Menu
Ban quản trị Bayneto

JENNY NGUYỄN

PRESIDENT

Chị Jenny Nguyen đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong những Hồ sơ Di trú và hơn 10 năm kinh nghiệm làm phụ tá Pháp lý cho những vị Luật Sư Di trú nổi tiếng tại thành phố Houston, tiểu bang Texas - Hoa Kỳ. Chị có nhiều năm kinh nghiệm là một trong những Phụ tá Pháp lý tiên phong tiến hành hồ sơ EB-5 Visa Đầu Tư thành công cho những nhà đầu tư tại Việt Nam đầu tiên từ Việt Nam.

Hiện nay chị lag Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và là Giám Đốc Khu Vực cho Công Ty BAYNETO chuyên về Di Trú và Đầu Tư kiêm Phụ tá Pháp lý Cấp cao (Senior Paralegal) của tổ hơpk Luật sư Cahler & Associates. Xuất thân là một cựu Du học sinh và người nhập cư, chị luôn muốn chia sẻ đam mê, tầm nhìn và kinh nghiệm để giúp Khách hàng khắp nơi hoàn thành ước mơ Mỹ!

 

VINCENT (BỬU HIỂN) NGUYỄN

C.E.O

Anh Vincent Nguyễn - chính là người sáng lập đồng thời cũng là CEO hiện tại của công ty. Anh đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn Luật Di Trú, trong đó còn có thêm 6 năm kinh nghiệm làm chuyên viên tư vấn học thuật tại một số trường đại học tại Mỹ và Việt Nam

Thời gian đầu, anh xuất thân là một Phát Thanh Viên tại Đài tiếng nói Radio Việt Nam nổi tiếng và duy nhất tại Thành Phố Houston, tiểu bang Texas. Sau khi thành công và nổi tiếng là một Radio Host và News Anchor, anh giữ chức vụ Executive Producer và cả Giám đốc Điều hành đài VAN-TV tại thành phố Houston, Texas nhiều năm. Với kiến thức và chuyên môn, anh được mời cộng tác với những Văn phòng Luật sư Di trú nổi tiếng tại Hoa Kỳ và rồi lần lượt được đề bạt là Marketing Manager và C.O.O (Chief Operation Officer).

Tuy nhiên với mong muốn thành lập một Công ty tư vấn nhằm kết nối và hỗ trợ người dân Việt Nam nắm rõ hơn về các thủ tục, quy định về Visa Mỹ, Anh đã cất công quay lại Việt Nam vào thập niên 2000 để thành lập Công ty tư vấn đầu tiên lag Công tu Bửu Gia, tiền thân của Công ty TNHH Bảo Nguyệt BAYNETO sau này.