Menu
Tín hiệu vũ trụ từ Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ

/upload/images/album/preparation-service-2.png

 “Tín hiệu vũ trụ” từ Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ!!!

 

Khi Covid-19 bắt đầu lắng xuống là thời gian nhu cầu lấy VISA Mỹ tăng cao trở lại. Nhiều dịch vụ đã lợi dụng thời cơ này, đẩy mạnh việc GIĂNG BẪY QUẢNG CÁO để LỪA ĐẢO khiến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ cũng không thể ngồi yên ngó lơ mà LÊN TIẾNG CẢNH BÁO về vấn nạn “BAO ĐẬU” nhờ KHAI GIAN và sử dụng TÀI LIỆU GIẢ.

 

Quá là buồn với cảnh nhiều dịch vụ di trú cố tình BƯNG BÍT THÔNG TIN hồ sơ để dễ dàng THAO TÚNG KHÁCH HÀNG dẫn đến tình trạng hồ sơ khai gian nói 1 đường, người đi phỏng vấn trả lời 1 nẻo do không nắm rõ được hồ sơ và thông tin của mình.

 

Khi đi phỏng vấn, đôi lúc lãnh sự sẽ hỏi về công ty dịch vụ mình làm… để xem dịch vụ bạn chọn gửi gắm có nằm trong “danh sách đen” của lãnh sự không. Và hồ sơ của bạn sẽ bị soi xét kỹ hơn nếu dịch vụ của bạn bị lãnh sự nghi ngờ.

‼️ Vậy nên, CHỌN MẶT GỬI VÀNG!!! CHỌN NƠI UY TÍN GỬI HỒ SƠ!!! 

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Hồ sơ Visa dạng định cư sẽ được XÉT TRƯỚC khi phỏng vấn và bộ hồ sơ đẹp hay xấu sẽ quyết định đến 90% khả năng đậu hoặc rớt của mình.  

 

‼️‼️ Nhiều trường hợp của Bayneto, lãnh sự CHỈ HỎI VÀI CÂU RỒI CHO ĐẬU LUÔN khiến các khách hàng hài hước thốt lên rằng: "Thật vô nghĩa, biết trước có kết quả như vậy, tội gì phải vất vả đến thế!"

 

Không hề “vô nghĩa” chút nào nhé vì BAYNETO chịu phần vất vả để khách hàng của mình được thảnh thơi! 

 

Một khi bộ hồ sơ được chuẩn bị KỸ LƯỠNG, CHUYÊN NGHIỆP, cho lãnh sự thấy được những điều mà lãnh sự cần và muốn thấy theo một cách sắp xếp RÕ RÀNG và MẠCH LẠC; cộng với việc khách hàng tự tin khi NẮM RÕ và LÀM CHỦ được thông tin hồ sơ thì khi đi phỏng vấn thì… lãnh sự sẽ “dịu dàng” hơn hẳn và cho bạn “qua ải” một cách dễ dàng. 

 

Hãy để Bayneto giúp bạn thuyết phục lãnh sự nhờ một bộ hồ sơ thật hoàn hảo! Liên lạc ngay cho văn phòng Bayneto nhé!

 

#BAYNETO #adifferentquality #visaMy #dinhcuMy #luatditru #StayInformed #DontGetScammed

=====================

CÔNG TY BAYNETO - LUẬT SƯ VÀ DI TRÚ DU HỌC MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: 58 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 093 756 9797

VP Vietnam: 0286 2818 333 và 0286 2828 333

VP Mỹ: (281) 900 2231

http://bayneto.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN